Sân Khấu Thế Giới Trẻ | Kịch Gia Đình Thàn Phố Hồ Chí MInh

Diễn Viên, Kịch, Kịch gia đình

GIA ĐÌNH SIÊU QUẬY

 • Tác giả: Bùi Quốc Bảo

  Đạo diễn: Nguyễn Ngọc Hùng

  Giám đốc sản xuất: An Thi - Trần Đại

  Diễn viên: Tiểu Bảo Quốc, Quang Tuấn. Diệu Nhi, Phúc Zelo ,Khả Như, Puka, Hồng Trang,  Quang Huy ,Phương Lan , Pé Kim Thư , v.v.v...

  Câu chuyện xoay quanh một gia đình chỉ toàn những người phụ nữ, duy nhất chỉ có chủ căn nhà là đàn ông. Sống trong gia đình toàn phụ nữ, nên ông chủ quán mì (Tiểu Bảo Quốc) luôn ở trong trạng thái phải tìm mọi cách cân bằng các mối quan hệ trong gia đình: mẹ chồng – nàng dâu, chị dâu – em chồng, cô và cháu gái. Mỗi người một tính cách, gia đình luôn xảy ra hết chuyện này đến chuyện khác, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra. Ai cũng muốn mình được người đàn ông duy nhất trong ngôi nhà yêu thương nhất.

  Mặc dù luôn xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ nhặt không đáng có nhưng trong sâu thẳm tâm hồn của những người xung quanh anh bán mì: mẹ anh, vợ anh, em gái anh, con gái anh vẫn luôn dành cho nhau những quan tâm, lo lắng và yêu thương hết mình.

  Với những tình huống bất ngờ, những màn đối đáp vui nhộn, Gia đình siêu quậy khiến khán giả phải chăm chú theo dõi, vỗ tay và cười cùng các nhân vật. Bên cạnh những tiếng cười ý nhị, vở kịch còn mang đến cho các khán giả những bài học về tình người, cách cư xử giữa người với người. Đặc biệt hơn hết là bài học về cách cư xử giữa những người trong gia đình, những tình cảm yêu thương mà những người sống trong cùng một mái nhà dành cho nhau.

 • Lượt xem: 22164

Vở diễn khác