Sân Khấu Thế Giới Trẻ | Kịch Gia Đình Thàn Phố Hồ Chí MInh

Diễn Viên, Kịch, Kịch gia đình

Diễn viên Trịnh Minh Dũng bất ngờ “lột xác” với hình ảnh nam tính, đầy góc cạnh

Sau khi trải qua nhiều bế tắc, mất 17 năm để khán giả nhớ tên của Trịnh Minh Dũng. Vì thế, nam diễn viên tâm sự anh không muốn mãi bị đóng khung trong các vai giả gái, hình ảnh hướng tới trong tương lai của anh chính là nam tính và tính cách hơn trong từng vai diễn.

 
 
 

Trịnh Minh Dũng là cái tên không mấy xa lạ với các khán giả mê phim ảnh cũng như sân khấu kịch TP.HCM.

Sau khi trải qua một thời gian khá gian nan, lăn lộn với hàng loạt vai diễn lớn nhỏ trong nghề, cái tên Trịnh Minh Dũng đã chính thức tỏa sáng và để lại ấn tượng sâu sắc với danh hiệu Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa đầu tiên.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng bất ngờ "lột xác" với hình ảnh nam tính, đầy góc cạnh

Tiếp đó, vai diễn Lệ Tú Nhàn đầy duyên dáng trong bộ phim Lô tô tiếp tục đưa tên tuổi của Minh Dũng đến với đông đảo khán giả.

Sau 17 năm dấn thân vào nghề, có thể nói sự nghiệp của anh đã sang trang mới. Tên tuổi Trịnh Minh Dũng bật lên, anh được mời vào nhiều dự án nghệ thuật khác nhau. 17 năm phấn đấu miệt mài của anh đã không uổng phí.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng bất ngờ "lột xác" với hình ảnh nam tính, đầy góc cạnh

Nam diễn viên vẫn đều đặn lao động và cống hiến hết mình với từng suất diễn tại sân khấu Thế giới trẻ, sân khấu Hồng Vân và sân khấu khấu Minh Nhí – Quốc Thảo. Song song đó, là lịch quay sitcom và tiểu phẩm hài cũng đến tới tấp.

Sau thành công của Lô tô, Minh Dũng chia sẻ anh nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh, tuy nhiên, anh không muốn mình cứ mãi bị đóng khung trong hình dạng “giả gái”. Bởi, hình ảnh mà Minh Dũng muốn hướng đến trong tương lai chính là nam tính và tính cách hơn trong từng vai diễn.

“Sau Lô Tô vẫn chưa có vai nào hay và hợp với mình, Dũng vẫn đang mong chờ một vai diễn tính cách mạnh mẽ, đa nhân cách hoặc những vai diễn có chiều sâu tâm lý để khán giả có thể thấy mình đa dạng hơn, chứ không gói gọn, chỉ đóng khung mãi trong các dạng vai giả gái” – Minh Dũng bày tỏ.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng bất ngờ "lột xác" với hình ảnh nam tính, đầy góc cạnh

Khi được phóng viên đặt câu hỏi, cứ mãi kén chọn vai diễn, anh có sợ tụt lại so với các đàn em trẻ hơn, nắm bắt cơ hội để nổi tiếng mọi lúc mọi nơi, nam diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Đối với Dũng, ai chiêu trò gì mình không biết nhưng Dũng đi bằng chính sức lực của mình, thà chậm mà chắc, cho dù có thiệt thòi cũng chẳng sao. Ngày nào còn được ăn cơm tổ là ngày đó Minh Dũng vui rồi, còn hơn dùng chiêu trò chỉ sống trong nghề này được một thời gian rồi cũng tan biến thôi, chi bằng hài lòng và dốc sức hết lòng với những gì mình đang có”.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng bất ngờ "lột xác" với hình ảnh nam tính, đầy góc cạnh

Sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được gặp Minh Dũng đầy biến hóa với một vai diễn nặng kí, có tính cách đa chiều trong vở kịch Huyết Oán của sân khấu Thế giới trẻ.