Sân Khấu Thế Giới Trẻ | Kịch Gia Đình Thàn Phố Hồ Chí MInh

Diễn Viên, Kịch, Kịch gia đình

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl

Nếu sở hữu ngoại hình bắt mắt, thông thường các diễn viên sẽ lựa chọn đi con đường chính kịch nhưng cô gái này lại khác số đông.

 

Một Việt Hương hài hước nhưng thiếu chiều cao, một Minh Vượng duyên dáng nhưng dư cân, một Vân Dung chua ngoa... tất cả đã khiến khán giả đóng đinh với suy nghĩ: Hoa hậu, người mẫu mới đẹp còn danh hài thì phải từ ngộ nghĩnh đến xấu lạ. 

Cũng vì suy nghĩ đó của đám đông mà trước kia, diễn viên hễ cứ đẹp là lại đi đóng phim truyền hình, điện ảnh rồi tham gia chính kịch, số còn lại nhìn mặt đã muốn cười thì mới đi làm hài.

Ấy nhưng, lứa diễn viên hài mới sau này đã làm thay đổi quan niệm cũ đó. Họ xinh đẹp, chân dài, ra sân khấu cũng chẳng phải làm gì thái quá để chọc cười khán giả bởi cái chất hài ngấm trong máu và nét duyên dáng chẳng ai bì kịp.

Puka nằm trong số đó. Nếu chỉ nhìn hình, nhiều người sẽ đoán cô là hotgirl hay người mẫu ảnh nhưng xem Puka hóa thân vào vai diễn trên sân khấu, ai cũng phải gật gù: "Cô gái này sinh ra là để diễn hài".

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 1.

Những ai thường xuyên đi xem kịch ở sân khấu Thế giới trẻ chắc chẳng lạ gì Puka, nữ danh hài sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người trầm trồ.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 2.

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, cô sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp sau đó lên thành phố Hồ Chí Minh theo đuổi con đường nghệ thuật.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 3.

Dù so với số năm lập nghiệp, Puka chẳng bằng được những cái tên như Trường Giang, Thu Trang nhưng với sự cố gắng và lao động nghiêm túc, cô gái trẻ cũng là cái tên "hot" ở làng hài phía Nam ở thời điểm hiện tại.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 4.

Sở hữu gương mặt và ngoại hình ưa nhìn, Puka không hóa trang nhiều khi hóa thân vào vai diễn. Thứ giúp cô lấy được tiếng cười của khán giả chính là sự duyên dáng trong diễn xuất.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 5.

Puka cũng là bạn diễn thân thiết với Nam Thư. Nhưng nếu kiều nữ làng hài bắt đầu với những vai chính kịch và mới được phát hiện ra khả năng diễn hài sau này thì Puka lại chọn hài để đặt những viên gạch đầu tiên.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 6.

Nhớ lại những ngày đầu khi mới bước chân về sân khấu, cũng như số đông diễn viên ra trường, cô thuộc chân "lả lướt" trên sân khấu.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 7.

Tức là nữ diễn viên chỉ được giao những vai khán giả chưa kịp để ý chuyện cô chạy vào thì đã phải chạy ra.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 8.

Thoại thì bập bà bập bõm, được giao nói câu nào thì mừng câu đó.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 9.

Vai diễn lớn đầu tiên trong đời đến với Puka là trong vở Đời như ý. Lần đó vì áp lực quá nên không ít lần Puka khóc như mưa, nhưng nhờ được sự động viên của các anh chị, cô đã hoàn thành tốt vai diễn.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 10.

Từ đó về sau, cô dần quen với những vai diễn lớn và thể hiện mình rất tốt.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 11.

Về cuộc sống riêng, Puka vốn sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng sau một biến cố, từ cô công chúa nhỏ, cô phải tự bươn chải cuộc sống.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 12.

Bước qua khoảng thời gian khó khăn đó, Puka vững vàng hơn trong cuộc sống. Trên môi cô lúc nào cũng nở nụ cười.

Chuyện hiếm showbiz: Nữ diễn viên hài đẹp lộng lẫy như hot girl - Ảnh 13.

Puka và bạn diễn Huy Khánh.