Sân Khấu Thế Giới Trẻ | Kịch Gia Đình Thàn Phố Hồ Chí MInh

Diễn Viên, Kịch, Kịch gia đình

THU TRANG

13 năm "ăn cơm nghệ thuật" là những năm tháng nhẫn nại mang lại tiếng cười cho khán giả, nhưng mãi đến khi cái tên Thu Trang lọt vào Top 3 HTV Award 2013 cùng với Hoài Linh và NSƯT Kim Xuân thì khán giả mới thật sự chú ý đến cô.
THU TRANG

13 năm "ăn cơm nghệ thuật" là những năm tháng nhẫn nại mang lại tiếng cười cho khán giả, nhưng mãi đến khi cái tên Thu Trang lọt vào Top 3 HTV Award 2013 cùng với Hoài Linh và NSƯT Kim Xuân thì khán giả mới thật sự chú ý đến cô.

Khá dè dặt, Thu Trang tự nhận thành công đến với mình quá muộn, nhưng cô an ủi bản thân “chậm mà chắc”. Trong 13 năm làm nghề, có khoảng 3 - 4 năm đầu, cô còn hào hứng vì nghĩ mình còn trẻ, được đi làm là vui rồi. Tuy nhiên, tới năm thứ 6 - 7, Trang bắt đầu nản vì thấy thời gian trôi quá nhanh, dù cố gắng hết sức vẫn chưa được ghi nhận.
 

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG:

Họ tên: Trần Ngọc Thu Trang

Biệt danh: Thu Trang

Ngày sinh: 23/09

Nghề nghiệp: diễn viên

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Giải thưởng: Cù nèo vàng 2013, Top 5 mai vàn 2011, 2013, Top 3 HTV 2013

MỐC HOẠT ĐỘNG NGHỀ NGHIỆP:
 

Các vở kịch đã đóng: Hoạ hồn, kỳ nghỉ kinh hoàng, Biệt thự bí ấn, Bí mật nhà xác, Cõng mẹ đi chơi …

Các phim đã đóng: Để Hội tính, Sông dài, Dù gió có thổi, 365 ngày yêu …

HOẠT ĐỘNG TẠI SÂN KHẤU THẾ GIỚI TRẺ:
 

Cái tên Thu Trang gắn liền với sân khấu Thế Giới Trẻ bắt đầu từ năm 2010. Trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của Sân khấu Thế Giới Trẻ và cuộc sống, cái tên Thu Trang ngày càng được nhiều khán giả đón nhận hơn. Cứ vai diễn nào mà Thu Trang chưa kịp xuất hiện, chỉ nghe giọng nói của cô từ bên trong cánh gà, là khán giả đã vỗ tay nồng nhiệt chào đón. Đó là cả một quá trình nổ lực không ngừng của Thu Trang, để mang nét sáng tạo riêng trở thành cá tính riêng của mình trong từng vai diễn. Thu Trang gắn bó gần hết các vở diễn của Sân Khấu Thế Giới Trẻ như: Giếng oan hồn, Di chúc máu, Chuyện tình Bangkok, Tên trộm thành Bát Đa, Hoạ Hồn, …

Vở diễn để lại ấn tượng và yêu thích nhất của Thu Trang chính là Hoạ hồn. Một vở diễn mang Thu Trang đến với khán giả nhiều hơn. Cô dí dỏm trả lời rằng: “Chắc do diễn hay keke” khi được hỏi tại sao vở diễn lại mang đến cho Thu Trang nhiều cảm xúc đến thế!

“Mong khán giả đến sân khấu nhiều hơn để ủng hộ cho sân khấu và các diễn viên. Các khán giả mà đến càng nhiều thì em mới có tiền mua sữa cho con”, lời nhắn nhủ rất đáng yêu của diễn viên Thu Trang đến với khán giả của sân khấu Thế Giới Trẻ nói chung và khán giả yêu thích sân khấu kịch nói riêng.